Tin tức cập nhật

Ưu Đãi Rực Rỡ Mùa Cưới Tại Cung Xuân

https://afamily.vn/uu-dai-ruc-ro-mua-cuoi-tai-cung-xuan-20211212074022661.chn

Cung Xuân không chỉ là nơi mang tới những không gian tiệc cưới xa hoa, lộng lẫy, mà nơi đây còn dành tặng cho các cặp đôi những ưu đãi hấp dẫn cùng những món quà không thể tuyệt vời hơn trong ngày trọng đại của mình.

Với vị trí đắc địa, thiết kế ấn tượng, quy mô rộng lớn, Cung Xuân là nơi tổ chức các sự kiện mang tầm quốc gia và quốc tế, cũng là nơi dành cho các tiệc cưới xa hoa. Nếu là người yêu thích tiệc cưới phong cách sang trọng, lộng lẫy, mang hơi thở cổ tích, thì Trung tâm Sự kiện và Tiệc cưới Cung Xuân chính là nơi dành cho bạn.

Tại Cung Xuân, Chúng tôi đề xuất những gói sản phẩm và dịch vụ chất lượng, giúp tiết kiệm ngân sách nhưng vẫn đáp ứng mọi tiêu chí của bạn.

Trong mùa cưới cuối năm 2021 này, trung tâm tiếp tục mang đến cho khách hàng món quà vô cùng đặc biệt từ ngày 1/10-31/12/2021 với chương trình “SIÊU QUÀ TẶNG” là chương trình ưu đãi rực rỡ mà Cung Xuân dành tặng cho các cặp đôi như món quà cho ngày chung đôi thêm trọn vẹn.

Với tiệc cưới từ 200 – 300 khách, khách hàng nhận được gói quà tặng trị giá 70 triệu đồng. Ngoài ra còn có các quà tặng miễn phí đi kèm bao gồm ca sĩ hát, đội lễ tân đón khách, tiệc trà Teabreak tiếp khách và quà tặng nến thơm nghệ thuật cao cấp dành tặng cho khách mời dự tiệc.

Ưu đãi rực rỡ  mùa cưới tại Cung Xuân - Ảnh 1.

Với tiệc cưới 310 – 450 khách: Khách hàng nhận được gói quà tặng trị giá 70 triệu đồng. Ngoài ra còn có các quà tặng miễn phí đi kèm như sau: Ca sĩ hát, đội lễ tân đón khách, tiệc trà Teabreak tiếp khách, quà tặng nến thơm nghệ thuật cao cấp dành tặng cho khách mời dự tiệc và tặng mỗi bàn tiệc 1 chai rượu.

Với tiệc cưới từ 460 – 550 khách: Khách hàng nhận được gói quà tặng trị giá 70 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có các quà tặng miễn phí đi kèm như sau: Ca sĩ hát, đội lễ tân đón khách, tiệc trà Teabreak tiếp khách, quà tặng nến thơm nghệ thuật cao cấp dành tặng cho khách mời dự tiệc. Ngoài ra Cung Xuân còn tặng toàn bộ đồ uống trên mâm tiệc và tặng 01 mâm tiệc ăn thử.

Ưu đãi rực rỡ  mùa cưới tại Cung Xuân - Ảnh 2.

Với tiệc cưới từ 560 – 700 khách: Khách hàng nhận được gói quà tặng trị giá 70 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có các quà tặng miễn phí đi kèm như sau: Ca sĩ hát, đội lễ tân đón khách, tiệc trà Teabreak tiếp khách, quà tặng nến thơm nghệ thuật cao cấp dành tặng cho khách mời dự tiệc. Ngoài ra trung tâm tặng thêm 01 mâm tiệc ăn thử, 01 chai rượu trên mâm tiệc và tặng toàn bộ đồ uống trên mâm.

Đặc biệt, khách còn được tặng một phần quà ý nghĩa khác, đó là gói nghỉ tại khách sạn 4 Sao Super Hotel Candle. Mang đậm phong cách Nhật Bản cùng các các dịch vụ sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế như phòng tập gym, dịch vụ tắm hơi, spa, hồ bơi bốn mùa, quầy bar… khách sạn Super Hotel Candle là sự lựa chọn hàng đầu của những doanh nhân đến làm việc và lưu trú, cũng là lựa chọn tuyệt vời cho du khách khi đến nghỉ dưỡng tại Thủ đô.

Với không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi nhưng cũng hết sức riêng tư, ấm cúng, khách sạn là nơi lý tưởng để các đôi uyên ương tận hưởng những ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình.

Ưu đãi rực rỡ  mùa cưới tại Cung Xuân - Ảnh 3.

Từ 710 khách trở lên, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau: Gói quà tặng trị giá 70 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có các quà tặng miễn phí đi kèm như: Ca sĩ hát, đội lễ tân đón khách, tiệc trà Teabreak tiếp khách, quà tặng nến thơm nghệ thuật cao cấp dành tặng cho khách mời dự tiệc. Ngoài ra trung tâm tặng thêm 01 mâm tiệc ăn thử, 01 chai rượu trên mâm tiệc và tặng toàn bộ đồ uống trên mâm.

Đặc biệt, Cung Xuân còn dành tặng khách hàng hai phần quà khác vô cùng ý nghĩa, đó là gói nghỉ tại khách sạn 4 Sao Super Hotel Candle và tặng 01 chỉ vàng 9999. Hơn cả giá trị về vật chất, đây là lời chúc may mắn, đồng thời đó sẽ là những khoảnh khắc ngọt ngào và giây phút thăng hoa mà Cung Xuân dành cho đôi uyên ương trong ngày cưới.

Ưu đãi rực rỡ  mùa cưới tại Cung Xuân - Ảnh 4.

Những ưu đãi và những phần quà đặc biệt nêu trên thay cho một lời cảm ơn đồng thời là lời chúc phúc của Cung Xuân dành cho các cặp đôi. Một tiệc cưới với những món quà có giá trị vật chất và ý nghĩa to lớn sẽ là một khởi đầu thuận lợi cho cuộc sống hạnh phúc và một cuộc hôn nhân bền chặt.

Hãy bước vào cánh cửa nhiệm màu của vùng đất tình yêu tại Trung tâm tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới Cung Xuân để tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp, tận hưởng tiệc cưới xa hoa và nhận được những ưu đãi ngập tràn, những gói quà tặng không thể hấp dẫn hơn.

Trung tâm tổ chức Sự Kiện và Tiệc Cưới Cung Xuân

Địa chỉ: Số 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0915092066 – 024 3972 8917

Website: https://cungxuan.vn

0915092066