Ngày 28 tháng 10, Hà Nội đã diễn ra một show nhạc Rap hàng đầu - 1001 Show. Show diễn đa trải nghiệm đã chiêu đãi giới mộ điệu âm nhạc một đêm “buffet Rap” bùng nổ với chủ đề “Những kẻ lập dị”.

Tin tức cập nhật

ĐÊM CỦA “NHỮNG KẺ LẬP DỊ” – 8 RAPPERS BÙNG NỔ TRONG SỰ KIỆN ÂM NHẠC 1001 SHOW TẠI HÀ NỘI

1001 SHOW
Chủ nhật, 09:10, 29/10/2023
Trần Minh Đức
[VOV3] Ngày 28 tháng 10, Hà Nội đã diễn ra một show nhạc Rap hàng đầu – 1001 Show. Show diễn đa trải nghiệm đã chiêu đãi giới mộ điệu âm nhạc một đêm “buffet Rap” bùng nổ với chủ đề “Những kẻ lập dị”.
Đêm nhạc bùng nổ tại Sân khấu Cánh diều - Nhà hát ngoài trời Cung Xuân.

Sự kiện đã quy tụ dàn line-up “tinh hoa hội tụ” với sự góp mặt của các Rapstar đình đám như 16 Typh, Lil Wuyn, Mikelodic, 24K.Right, Tage, Coldzy, 16 BRT, Lefthand. Họ đã biểu diễn các ca khúc hot hit, làm nên tên tuổi của mình, mang đến những phần biểu diễn đáng nhớ. Khán giả được thưởng thức show diễn đa trải nghiệm, bùng nổ cảm xúc trong từng giai điệu.

1001 Show không chỉ kiến tạo một không gian âm nhạc văn minh, mà còn lan tỏa sự đoàn kết trong cộng đồng trẻ yêu Rap. Khán giả đến từ khắp nơi cùng chia sẻ niềm đam mê âm nhạc, đã tạo nên một tinh thần đoàn kết và thái độ tích cực. Điều này đã thể hiện một khía cạnh quan trọng của âm nhạc – khả năng kết nối con người và thúc đẩy tình yêu thương, đoàn kết.

1001 Show được diễn ra tại Sân khấu Cánh diều – Nhà hát ngoài trời Cung Xuân mang đến một trải nghiệm nghe nhạc thú vị cho bất cứ khán giả nào tham dự.

Đại diện Ban tổ chức cho biết: “1001 Show không chỉ đơn thuần là một buổi biểu diễn âm nhạc, mà còn là sự hòa quyện giữa nhiều phong vị nghệ thuật, những màn trình diễn độc quyền và cả những câu chuyện đằng sau các tác phẩm nghệ thuật”.

Sự kiện 1001 Show đã chứng minh rằng âm nhạc có thể là một phương tiện mạnh mẽ để kết nối con người và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. 1001 Show đã mang đến màn trình diễn mãn nhãn dành cho bạn yêu nhạc ở thành phố Hà Nội, thành công vượt lên trên cả kỳ vọng, để lại một dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ, chứng tỏ rằng tình yêu dành cho âm nhạc luôn là bất diệt và kết nối nhiều trái tim yêu nhạc.

1001 Show số đầu tiên – Chủ đề Freaks “Những kẻ lập dị” mới chỉ là khởi đầu, với những số tiếp theo Ban tổ chức dự định, hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm về nghệ thuật biểu diễn đầy sáng tạo và hứng khởi.

0915092066