Tin tức cập nhật

LÝ DO NÊN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN TẠI CUNG XUÂN

🎉 LÝ DO NÊN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN TẠI CUNG XUÂN 🎉

 

 

🍷 Trải qua một năm bộn bề, vất vả, tiệc cuối năm là khoảnh khắc quý giá để cả công ty cùng ngồi lại với nhau, ngắm nhìn thành tựu đã qua và đề ra những mục tiêu phấn đấu mới.

🍷 Nhằm gạt đi những mối lo toan của doanh nghiệp và mang đến một buổi tiệc tất niên trọn vẹn, Cung Xuân chia sẻ với bạn những lý do để lựa chọn tổ chức tiệc tại trung tâm của chúng tôi:

Không gian sảnh tiệc hiện đại với lối kiến trúc tinh tế, mang đặc trưng riêng của nhiều địa điểm nổi tiếng đem lại cho khách hàng trải nghiệm phong phú từ các thành đô hoa lệ trên thế giới.

Chất lượng dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế giúp khách hàng cảm nhận sự tận tâm và nhiệt huyết mà đội ngũ nhân viên dành trọn vào từng buổi tiệc.

Nhiều lựa chọn thực đơn đa dạng mang phong cách ẩm thực độc đáo từ Á đến Âu. Mỗi món ăn không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật không chỉ mắt bắt mà còn đọng lại hương vị khó quên.

🍷 Hãy cùng Cung Xuân đánh dấu kỷ niêm thời khắc chia tay năm cũ để bắt đầu năm mới tràn đầy thành công và những điều tuyệt vời.

 

 

 

🎇TRUNG TÂM CUNG XUÂN sẽ hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần, hãy phát triển văn hóa công ty bằng những buổi tiệc tùng sáng tạo

🍷Tiệc Buffet
🥁Tiệc liên hoan tổng kết cuối năm
🥁Tiệc kỷ niệm thành lập công ty
🍷Tiệc chiêu đãi khách hàng
🥁Tiệc Nhân viên
🍷Tiệc tất niên

☎️☎️ Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn dịp tất niên cuối năm nay!

🎊️ TRUNG TÂM TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI VÀ SỰ KIỆN CUNG XUÂN
▪️ Địa chỉ: Số 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

☎️HOT LINE: 0936066246- 024 3972 8917

0915092066