Tin tức cập nhật

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Khi Tổ Chức Tiệc Cưới Tại Cung Xuân

1. Có nên đến tận nơi xem rồi mới đặt tiệc hay không?

– Nên đến tận nơi, không chỉ để tận mắt kiểm nghiệm dịch vụ mà còn để chọn lối trang trí phù hợp nhất. Đến đó, bạn có thể chọn kỹ lưỡng và chi tiết hơn, nói chuyện trực tiếp với đội Wedding Planner, đội này khá thú vị, tư vấn nhiệt tình. Đặc biệt, nên chọn phòng tiệc có sân khấu rộng nhưng 2 bên không có rào chắn vì nếu có rào chắn sẽ rất khó cho đội quay phim, chụp ảnh tác nghiệp. Sau nhìn lại sẽ thấy khá chướng mắt bởi mấy rào chắn trên sân khấu này.

 

 

2. Có bí quyết gì khi chọn thực đơn hay không?

– Bạn nên chọn thanh toán đồ uống trước, ước lượng trước, nếu trong thực đơn đã có đồ uống thì càng tốt. Nên chọn những món dễ ăn, vừa tầm, cần hỏi về trọng lượng của một mâm cỗ là bao nhiêu để ước lượng cho chuẩn, không nên quá lãng phí. Một mâm cỗ nên có 3 món chế biến lạ, trình bày đẹp mắt coi như là chủ đạo của bữa ăn.

 

3. Nên chọn mâm cỗ loại nào?

– Bạn nên chọn mâm cỗ loại hơn 4 triệu cho 10 người, mâm này bao gồm cả đồ uống, nhìn mâm cũng đầy đặn đồ. Để tính bây giờ người ta mừng đám cưới ít nhất là 500k, nên cũng bù lại được đáng kể. Những mâm có giá cao, có thể thương lượng ưu đãi và giảm giá cho cả chi phí tổ chức tiệc cưới nữa.

 

4. Nên đặt tổ chức tiệc cưới khi nào?
– Nên đặt từ 2-3 tháng trước khi diễn ra lễ cưới để chọn được phòng như ý, vừa với lượng khách mời ước chừng và địa điểm hợp lý. Đến gần ngày cưới, có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc chọn phòng và những dịch vụ đi kèm.

 

 

 ĐẶC BIỆT, từ ngày 01/05/2020 đến hết ngày 30/09/2020 khi bạn ĐẶT CỌC hoặc TỔ CHỨC sẽ được nhận ưu đãi lên đến 100 TRIỆU ĐỒNG. Để biết thêm về chương trình ưu đãi xin liên hệ với đội ngũ nhân viên chúng tôi sớm nhất!

 

TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TIỆC CƯỚI CUNG XUÂN
🏩 Địa chỉ: Số 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
📞 Hotline: 0915092066 – 024 3972 8917
🌐 Website: https://cungxuan.vn/

0915092066