Tin tức cập nhật

NHỮNG PHỤ KIỆN CƯỚI CÔ DÂU NÊN CÓ TRONG NGÀY TRỌNG ĐẠI

🎊 Bên cạnh chiếc váy cưới, cô dâu cũng cần nhiều phụ kiện đi kèm. Đó có thể là khăn voan, giày, trang sức, phụ kiện dành cho tóc,… và nhiều những thứ đồ nhỏ xinh khác. Dành sự quan tâm cho những phụ kiện này là điều hoàn toàn cần thiết khi cô dâu chuẩn bị hôn lễ.

1️⃣ Voan cô dâu
Hầu hết những lớp voan cưới được thiết kế chung với váy cưới, khi ướm thử bạn nên xem qua có phù hợp với họa tiết, chất liệu của chiếc váy cưới của mình hay không. Nếu bạn biết cách lựa chọn một chiếc voan phù hợp, chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên lộng lẫy và kiêu sa hơn trong lễ cưới.

 

 

2️⃣ Vương miện
Vương miện có thể đi chung với voan cưới hoặc cài một chiếc vương miện nhỏ nhắn trên tóc. Phụ kiện này cũng có thể cài lên bất kì kiểu tóc nào nhưng vẫn làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho cô dâu. Tóc có thể để xõa dài dịu dàng buông thả hoặc búi cao quý phái.
Ngoài ra vương miện cũng cần có kiểu dáng phù hợp với những phụ kiện trên người cô dâu như dây chuyền, vòng tay, màu sắc cũng cần phù hợp với màu sắc những viên pha lê trên thân áo cưới cô dâu. Nếu bạn cài vương miện chung với voan cưới, nên lựa chọn voan cưới đơn giản, tránh để họa tiết voan cưới quá cầu kì là lấn át đi sự lộng lẫy của chiếc vương miện.

3️⃣ Nhẫn cưới
Tuy đã có sự xuất hiện của đá quý, kim cương hay bạch kim thì vàng vẫn là thứ trang sức được mọi người ưa chuộng nhất. Khác hẳn với thời đại trước, nhẫn cưới hiện nay đang đi theo hướng gọn nhẹ, đơn giản và hợp thời. Đem đến cho bạn vẻ đẹp sang trọng và trang nhã.

 

4️⃣ Hoa cưới
Hoa cưới là phụ kiện cầm tay không thể thiếu của cô dâu trong hôn lễ. Chúng được xem như là một phụ kiện để cô dâu không cảm thấy trống trải cho đôi tay khi làm lễ. Hiện nay khuynh hướng chọn hoa cưới cũng đi theo xu hướng đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, nhã nhặn, không cầu kì và sử dụng hoa thật.
Khi chọn hoa cưới nên lựa chọn sao cho có sự đồng bộ và hài hòa với không gian tiệc cưới, như vậy sẽ khiến cho cô dâu lộng lẫy hơn.

5️⃣ Găng tay
Hiện nay, các cô dâu đã ít sử dụng găng tay hơn, tuy nhiên găng tay luôn là một phụ kiện cơ bản cho bộ váy cưới trở nên nổi bật và đặc sắc, điều đó đồng nghĩa với việc sử dụng găng tay cho trang phục cưới, bạn cần lưu ý đến màu sắc, kích thước, chất liệu cũng như hoa văn của đôi găng tay có phù hợp với bộ váy của mình hay không.

 

 

TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TIỆC CƯỚI CUNG XUÂN
🏩 Địa chỉ: Số 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
📞 Hotline: 0915092066 – 024 3972 8917
🌐 Website: https://cungxuan.vn/

0915092066